Những lợi ích khi sử dụng máng cáp

Máng cáp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà hay các khu công nghiệp, tuy nhiên có một số không ít kỹ sư còn chưa nắm rõ được những lợi ích mà máng cáp đem lại vì thế khi làm việc còn né tránh.

Ngày đăng: 22-06-2019

712 lượt xem

Máng cáp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà hay các khu công nghiệp, tuy nhiên có một số không ít kỹ sư còn chưa nắm rõ được những lợi ích mà máng cáp đem lại vì thế khi làm việc còn né tránh. Chính vì vậy bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của máng cáp đem lại.

Những lợi ích khi sử dụng máng cáp

-Bảo vệ hệ thống điện, tránh các rủi ro:

Hệ thống máng cáp dược thiết kế và lắp đặt phù hợp với các loại cáp sẽ giúp đường cáp có thể đáp ứng được những yêu cầu của hệ thống điện, điều khiển, dữ liệu, sửa chữa cũng như các thiết bị đo đạc khác. Máng cáp có độ bền rất cao cho nên người sử dụng chỉ có yên tâm vào độ bền của nó.

loi-ich-khi-su-dung-thang-mang-cap

Máng cáp giúp bảo vệ hệ thống điện, tránh các rủi ro

Ta thấy hiện nay các hệ thống đường cáp phổ biến trong công nghiệp đều sử dụng máng cáp để bảo vệ tránh các sự cố về điện gây tổn thất rất nhiều tiền, còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng con người.

Hệ thống máng cáp phải được lắp đặt phù hợp để giúp cho người dùng yên tâm tin tưởng về mức độ an toàn khi sử dụng.

Máng cáp giúp tiết kiệm không gian:

Chúng ta lắp hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm được không gian. Khi chọn lựa sử dụng hệ thống máng cáp khách hàng sẽ không cần quan tâm đến vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo diện tích chứa cáp.

loi-ich-khi-su-dung-thang-mang-cap

Máng cáp giúp tiết kiệm không gian

Lựa chọn hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt. Ngoài ra máng cáp còn được dùng để bảo vệ đường cáp trong nhiều lĩnh vực đáp ứng được nhu cầu mở rộng mà còn tiết kiệm diện tích và chi phí. Hệ thống máng cáp chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho những hệ thống sử dụng nhiều đường cáp.

Máng cáp giúp tiết kiệm chi phí:

+ Tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu:

Hệ thống máng cáp chính là giải pháp giúp tiết kiệm được rất nhiều về chi phí nhân công và nguyên vật liệu.

loi-ich-khi-su-dung-thang-mang-cap

Máng cáp giúp tiết kiệm chi phí

+ Tiết kiệm chi phí thiết kế:

Hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian ứng phó với các thay đổi trong giai đoạn thiết kế kỹ thuật và thiết kế dự thảo hơn khi dùng hệ thống ống dẫn cáp.

Nhiều khi khách hàng yêu cầu thay đổi chiều rộng của máng cáp để tăng diện tích chứa cáp.

Thay đổi này sẽ rất phức tạp khi khách hàng sử dụng đường ống dẫn cáp. Vậy nên, việc sử dụng hệ thống máng cáp để có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu thay đổi về diện tích chứa cáp.

Nhà thầu điện TEDCO chuyên cung cấp các loại thang máng cáp phù hợp với khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệp sẽ đem lại cho banjk những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | http://mangcap.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha