Công Ty Chuyên Sản Xuất Tủ Điện Và Thang Máng Cáp

Chuyên sản xuất và gia công các loại Tủ Điện Động Lực, Tủ Điện Điều Khiển Và Thang Máng Cáp

 • MÁNG ĐIỆN TIẾNG ANH LÀ GÌ?

  13-12-2019 // 2,922 lượt xem

  Máng điện tiếng anh là gì? Máng cáp điện còn gọi là máng điện dùng trong hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong việc lắp đặt dây điện và cáp điện trong các cao ốc văn phòng, chung cư, xí nghiệp. Vậy máng điện tiếng anh là gì? Có 2 loại máng cáp là máng cáp không đục lỗ (gọi là Trunking) và máng cáp có đục lỗ (gọi là Tray).

  Chi tiết →

 • CÁCH ĐỌC BẢN VẼ TỦ ĐIỆN

  12-12-2019 // 9,077 lượt xem

  Cách đọc bản vẽ tụ điện không phải là điều đơn giản. Bài viết này dành cho các bạn còn bỡ ngỡ khi đọc các bản vẽ tủ điện.

  Chi tiết →

 • NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TẠI HÀ NỘI

  05-12-2019 // 577 lượt xem

  Ngày nay việc chọn lựa đơn vị thi công, nhà thầu cơ điện tại Hà Nội, thiết kế thi công cơ điện lạnh cũng rất quan trọng.

  Chi tiết →

 • Danh sách nhà thầu cơ điện tại TP HCM

  04-12-2019 // 564 lượt xem

  TEDCO tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng, là một trong những đơn vị hàng đầu trong danh sách nhà thầu cơ điện tại tphcm trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay nhà thầu Tedco Việt Nam,

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU CÁC BƯỚC VỀ QUAN TRẮC KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP

  21-07-2019 // 623 lượt xem

  Việc quan trắc khí thải công nghiệp rất quan trọng trong việc xác định tình trạng khí thải có an toàn cho môi trường hay không, cũng như kiểm soát khí thải,

  Chi tiết →

 • NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ MÁNG CÁP MANG LẠI CHO BẠN!!

  20-07-2019 // 547 lượt xem

  Máng cáp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay vậy có những giải pháp nào khi sử dụng máng cáp chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Những lợi ích khi sử dụng máng cáp

  22-06-2019 // 530 lượt xem

  Máng cáp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà hay các khu công nghiệp, tuy nhiên có một số không ít kỹ sư còn chưa nắm rõ được những lợi ích mà máng cáp đem lại vì thế khi làm việc còn né tránh.

  Chi tiết →