Máng cáp TRAY

Máng cáp tray là loại máng có hình hộp, có nắp đậy, máng được dập lỗ ở mặt đáy với mục đích giải nhiệt cho dây cáp, giảm sức nhiệt bên trong và ngoài máng cáp khi dây cáp đã có tải, máng có thể lắp trong nhà và ngoài trời.

Máng cáp TRAY

 • Mã SP:mang-cap-tray
 • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

   Nguyên liệu sản xuất:

 - Tole dầu - xuất xứ từ Nhật

 - Tole tráng kẽm - xuất xứ Việt Nam

 - Độ dày trung bình từ 1mm - 5mm tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 - Bên ngoài được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện, màu sơn hoặc tráng kẽm phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

 * Tính năng của máng cáp tray:

 - Máng cáp tray là loại máng có hình hộp, có nắp đậy, máng được dập lỗ ở mặt đáy với mục đích giải nhiệt cho dây cáp, giảm sức nhiệt bên trong và ngoài máng cáp khi dây cáp đã có tải, máng có thể lắp trong nhà và ngoài trời.

 - Máng cáp Tray được ứng dụng cho các công trình cao ốc, bệnh viện, nhà máy... hay những nơi có hệ thống dây cáp điện chằng chịu làm mất mỹ quan và an toàn về điện cho các công trình công nghiệp hoặc dân dụng.

 - Hệ thống thang máng cáp giúp các nhà đầu tư bảo vệ hệ thống dây cáp điện, đảm bảo an toàn về điện và tạo mỹ quan cho mọi công trình, nâng cao tính chuyên nghiệp và các đơn vị thi công.

 - Với đội ngũ công nhân lành nghề, dụng cụ máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật và tiến độ giao hàng cho các công trình trọng điểm cần tiến độ bàn giao.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha