Máng cáp đỡ điện

 Máng cáp đỡ điện được ứng dụng lắp đặt cho hệ thống cáp và phân phối điện trong các nhà máy công nghiệp hoặc các hệ thống tòa nhà lớn như trường học, bệnh viện, công sở

Máng cáp đỡ điện

  • Mã SP:mang-cap-do-dien
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

   Máng cáp đỡ điện được ứng dụng lắp đặt cho hệ thống cáp và phân phối điện trong các nhà máy công nghiệp hoặc các hệ thống tòa nhà lớn như trường học, bệnh viện, công sở... Những sản phẩm của TEDCO luôn được chú trọng về chất lượng và độ vững chắc của công trình.

  -T EDCO chuyên cung cấp các loại thang máng cáp cơ bản như sau:

  + Máng cáp sơn tĩnh điện: Loại máng cáp này thường được lắp đặt cho các công trình trong nhà, được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

  + Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại máng cáp này thường được lắp đặt cho các công trình ngoài trời hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo những kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

  + Máng cáp mạ kẽm điện phân: Loại máng cáp thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

  Tùy vào màu sắc và kích thước, độ dày của tôn, mỗi loại thang máng cáp điện sẽ có nhiều model sản phẩm khác nhau phù hợp với từng loại ứng dụng của khách hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha